Saturday, 20/04/2024 - 09:24|
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn 2024!

Chung kết cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia lần thứ VI

Vào lúc 19 giờ 00 phút, ngày 18/11/2020 tại nhà thi đấu đa năng của trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Phú Yên, 60 Lê Duẩn TP Tuy Hòa tỉnh Phú Yên, đã diễn ra buổi chung kết cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia lần thứ VI.

Có 4 học sinh của từng khối 10,11,12 được vào chung kết đó là: Ksor SaRa lớp 10C, Nguyễn Bá Thảo Dung lớp 11C, Chu Quốc Anh lớp 12C và Lê Trương Huyền Trang lớp 12C.

Tất cả 4 vận động viên đều trải qua 4 vòng thi là khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và cuối cùng là về đích. Kết quả cuộc thi như sau: Lê Trương Huyền Trang lớp 12C đã vinh quang giành được vòng nguyệt quế với 150 điểm, bạn Ksor SaRa lớp 10C về nhì với  120 điểm, bạn Nguyễn Bá Thảo Dung lớp 11C về ba với 100 điểm và cuối cùng là bạn Chu Quốc Anh lớp 12C với 50 điểm.

Cô Tô Thị Thu Hằng BT Chi bộ, Phó Hiệu Trưởng cùng thầy Văn Kim Điềm Tổ Trưởng  tổ Toán - Tin đã thay mặt nhà trường trao thưởng cho từng bạn trong tiếng vỗ tay tán thưởng của học sinh toàn trường.

Cùng với quý thầy cô chụp hình lưu niệm cùng đoàn leo núi.

Cô Nguyễn thị Dương Thuỳ Tổ Trưởng  tổ  Hoá-Lý-Sinh-CN  đã thay mặt nhà trường trao thưởng cho tập thể cổ vũ nhiệt tình nhất trong đêm chung kết.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hờ Viến, lớp 11C