Monday, 21/09/2020 - 19:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú tỉnh

GẶP MẶT CHIA TAY THẦY VÕ TÁ THÔNG VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

GẶP MẶT CHIA TAY THẦY VÕ TÁ THÔNG VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

“Hội ngộ rồi chia ly”. Đó là quy luật chung của cuộc sống,  38 năm công tác trong ngành giáo dục, thầy  đã cống hiến hết mình và giờ đây  đã được nghỉ hưu theo chế độ. Hôm nay ngày 10 tháng 01 năm 2020 được sự nhất chí của Chi ủy nhà trường,  Công đoàn cơ sở trường PT DTNT tỉnh long trọng tổ chức buổi lễ chia tay  thầy  Võ Tá Thông- người thầy, đồng nghiệp yêu quý của chúng ta .

                             

   Ảnh: Ban Giám Hiệu tặng hoa chia tay thầy Võ Tá Thông về hưu nghỉ chế độ

Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của thầy với mái trường PT DTNT tỉnh, đó là là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của thầy trong công tác. Chia tay thầy  chúng ta không thể nào quên hình ảnh một đồng nghiệp, một người đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Những lời động viên của thầy  sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

Ảnh: BCH Công Đoàn Cơ Sở tặng hoa chia tay thầy Võ Tá Thông về hưu nghỉ chế độ

 

           

        Ảnh: Tổ Toán Tin tặng hoa chia tay thầy Võ Tá Thông về hưu nghỉ chế độ

                                                           

   Ảnh: Tổ văn phòng tặng hoa chia tay thầy Võ Tá Thông về hưu nghỉ chế độ

Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về  người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Đó là những thắng lợi trong công tác học sinh giỏi, giáo viên giỏi. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của thầy với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi -  thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu.

38 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người. Với biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên.

                                    

Ảnh: Tập thể lớp 11A tặng hoa chia tay thầy Võ Tá Thông về hưu nghỉ chế độ

 Thời gian thấm thoát trôi qua thầy được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. 38 năm rồi đến lúc thầy  cũng được nhận quyết định nghỉ hưu chỉ mong thầy khi đã về nghỉ hưu vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của con cái. Chúng tôi, thế hệ hôm nay - những giáo viên đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng mà thầy trao lại là tiếp tục xây dựng trường PT DTNT tỉnh ngày càng to đẹp hơn.

                                                                                                            Tác giả

                                                                                                         Lê Dương Thị Cầm

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 49
Tháng 09 : 1.962