Monday, 18/01/2021 - 04:13|

Hội nghị Cha mẹ học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Phú Yên năm học 2020- 2021

Hội nghị Cha mẹ học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Phú Yên

năm học 2020- 2021

Ban Biên tập

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác của Hội Cha mẹ học sinh năm học 2020-2021, sáng ngày 20/09/2020, Hội Cha mẹ học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Phú Yên đã tổ chức Hội nghị năm học 2020 - 2021. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp và quý bậc phụ huynh học sinh toàn trường.

Tại Hội nghị, lãnh đạo nhà trường đã báo cáo kết quả giáo dục toàn diện học sinh trong năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Thường trực Ban Đại diện cha mẹ học sinh báo cáo tổng kết công tác Hội năm học vừa qua và triển khai kế hoạch công tác trong năm học 2020-2021. Hội nghị đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2020-2021, tiếp tục tăng cường các biện pháp phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác giáo dục toàn diện học sinh. Những chia sẻ thẳng thắn, chân tình cũng như những thắc mắc của quý phụ huynh đều được lãnh đạo nhà trường ghi nhận, trả lời công khai, thỏa đáng. Hội nghị cũng là cơ hội để quý bậc phụ huynh học sinh gặp gỡ lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm của các em học sinh, cùng bàn bạc về việc dạy dỗ con trẻ sau khoảng 2 tuần học đầu của năm học.

Kết thúc Hội nghị, quý bậc phụ huynh đều cảm thấy an tâm, tin tưởng, phấn khởi khi con em của mình được học tập và rèn luyện tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Phú Yên giàu truyền thống và thành tích.

Một số hình ảnh của Hội nghị: