Monday, 21/09/2020 - 20:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú tỉnh

HỘI NGHỊ SƠ KÊT THI ĐUA VÀ GIAO LƯU CỤM THI ĐUA SỐ 6

HỘI NGHỊ SƠ KÊT THI ĐUA VÀ GIAO LƯU CỤM THI ĐUA SỐ 6

Thực hiện Kế hoạch số 791/SGD ĐT-TCCB  ngày 11/10/2019 của Sở Giáo dục –Đào tạo  về việc hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng. Kế hoạch số 43/ KH-DTNT-CTĐ6 Về việc tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua và giao lưu cụm thi 6 năm học  2019-2020. Cụm thi đua số 6 thắp hương dâng Bác.

 

Nhằm đánh giá, sơ kết kết quả phong trào thi đua học kỳ 1 và trao đổi, văn hóa, thể dục- thể thao trong toàn thể CB-GV-NV cụm thi đua số 6, đồng thời nêu phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua - khen thưởng  học kỳ 2 năm học 2019-2020.  ngày 04 tháng 01 năm 2019, Cụm thi đua số 6 tổ chức sơ  kết thi đua và giao lưu cụm.

     

Về dự Hội nghị Sơ kết thi đua và Giao lưu cụm có ông Trần Khắc Lễ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục Phú Yên, Ông Trần Mạnh Hùng –Phó Chủ tịch Công đoàn ngành, Ông Nguyễn Thanh Hoàng – Thường trực thi đua ngành cùng toàn thể thành viên trong cụm thi đua.

Hội nghị đã nghe lãnh đạo TT KTHN tỉnh – đơn vị Cụm phó trình bày Báo cáo sơ kết công tác TĐ-KT học kỳ 1, triển khai công tác TĐ-KT học kỳ 2 của Cụm thi đua số 6; toàn thể thành viên cụm thi đua thống nhất kế hoạch và quy chế của cụm ban hành vào đầu năm học 2019-2020. Hội nghị cũng nghe Trường PT DTNT tỉnh Và TT GDTX Phú Yên trình bày tham luận về Điển hình tiên tiến.

Bế mạc Hội nghị, các thành viên trong Cụm thi đua đã nhất trí phương hướng đề ra trong học kỳ 2 năm học 2019 – 2020; Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua , các cuộc vận động,  Phong trào “ Đổi mới , sáng tạo trong dạy học” “ Dạy tốt-Học tốt” “ Xanh - Sạch-Đẹp và an toàn” “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” “ Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” Các cuộc vận động “ Mỗi cán bộ, giáo viên nhận đỡ đầu một học sinh có nguy cơ bỏ học vì hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc học yếu” Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”Phong trào nghiên cứu kho học, viết sáng kiên và thiết kế đồ dùng dạy học nhằm đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học nâng cao hiệu quả giáo dục Các giải pháp cụ thể cũng đã được đưa ra nhằm giúp các thành viên trong Cụm hoàn thành tốt nhiệm vụ thi đua  năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo.

Cũng trong sáng ngày 04.01.2020, tại Nhà thờ Bác Hồ - xã Sơn Định- huyện Sơn Hòa  – tỉnh Phú Yên  diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ thể dục thể thao của các thành viên trong cụm thi đua số 6. Đây là một trong những hoạt động thường niên do Công đoàn  phối hợp với chính quyền tổ chức nhằm tạo một sân chơi ươm mầm những tài năng của các thầy cô trong cộng đồng nhà giáo.                                                                                                                                                                                                                                   

 

 

Trong không khí náo nức hồ hởi tranh tài nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ và thể thể thao diễn ra với tinh thần giao lưu và đoàn kết. Các trò chơi như “Tam sao thất bản” “ Xây tháp”..., cùng tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đơn vị  đã đem đến hội thi năm nay nhiều bất ngờ và cuốn hút.

Với tinh thần giao lưu và đoàn kết, Hội nghị Sơ kết thi đua và Giao lưu thực sự trở thành một ngày hội của các thành viên trong cụm thi đua số 6. Đây không chỉ là sân chơi thể hiện tài năng, khả năng vượt lên chính mình của các đơn vị và cá nhân các vận động viên tranh tài, mà đó  thực sự là ngày hội thắm tình nhà giáo. Hi vọng một mùa xuân mới sẽ đem đến nhiều niềm tin mới, ấm áp đậm nghĩa tình cũng là nơi thắt chặt tình đoàn kết, thi đua giữa các đơn vị cụm thi đua số 6.

                                                  Tác giả bài viết

                                                    Lê Dương Thị Cầm

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 49
Tháng 09 : 1.965