Saturday, 02/07/2022 - 02:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú tỉnh

NHỮNG CHUYẾN ĐI ẤM TÌNH NGƯỜI

                    Bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, nhiều năm qua, Hội Chữ thập đỏ Trường PTDTNT Tỉnh Phú Yên, giúp thắp sáng nhiều cuộc đời không may mắn, truyền đi những thông điệp tích cực về các giá trị nhân đạo. Với những hoạt động tích cực, thiết thực, hiệu quả trong công tác CTĐ, từ thiện nhận đạo.

Ngày 24/04/2021, đoàn công tác của trường PTDTNT Tỉnh do ông  Lê Hồng Duy - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trưởng đoàn cùng với BGH nhà trường, ban chấp hành công đoàn trường PTDTNT Tỉnh Phú Yên đã đến đến thăm và trao quà cho những hộ gia đình khó nghèo khó khăn tại xã Ea Bar huyện Sông Sinh.

Tiếp đó, đoàn trao tặng quà cho các hộ nghèo và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi tại trường THCS &TH Ea Bar, Trường PTDTNT Tỉnh Phú Yên đã trao quà sách vở và tiền mặt.

Thông qua chuyến đi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên, thanh niên, tình nguyện viên về truyền thống nhân đạo và vận động ngày càng đông đảo các cá nhân tham gia tích cực, hiệu quả cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” không chỉ góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, phát huy lòng nhân ái, truyền thống tốt đẹp của trường PTDTNT Tỉnh mà còn phát huy sức mạnh tập hợp, đoàn kết, chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Một số hình ảnh ghi lại:

Ảnh , bài: Lê Đức Kiều Chinh

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 107
Tháng 07 : 112