Thứ hai, 18/01/2021 - 04:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú tỉnh

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH PHÚ YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC,  VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG  NĂM HỌC 2020- 2021

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH PHÚ YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC,  VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG  NĂM HỌC 2020- 2021


Ngày 15/10/2020 Công đoàn Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Phú Yên đã phối hợp với chính quyền nhà trường tổ chức thành công Hội nghị công chức - viên chức và người lao động năm học 2020 -2021.

 Hội nghị diễn ra trong không khí ấm áp và trọng thể với sự tham gia của  toàn thể công chức- viên chức và người lao động của  nhà trường.

Hội nghị nhằm phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường, từ đó đề ra các phương hướng, giải pháp để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 


Mở đầu hội nghị, Thạc sĩ Trần Duy Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CCVC-NLĐ năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021 của nhà trường. Các vấn đề về sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội VII Công đoàn ngành Giáo dục và Nghị quyết Đai hội Công đoàn cơ sở; việc thực hiện quy định về dân chủ trong cơ quan đơn vị; tình hình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ;  công khai tài chính;... cũng được thông quá.  Hội nghị đã tổ chức thảo luận, đóng góp ý kiến một cách dân chủ, công khai cho các văn bản báo cáo trong hội nghị; Nghe Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn giải trình, trả lời ý kiến kiến nghị của CCVC – NLĐ.


Cũng trong Hội nghị đã tổ chức tổng kết hoạt động thi đua khen thưởng, hướng dẫn thi đua năm học mới; Tổ chức đăng kí các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân.

           

Kết thúc Hội nghị toàn thể CB – CC – VC trong nhà trường đã biểu quyết  100% thông qua nghị quyết của Hội nghị. Động viên, kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất ra sức thi đua trong nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 51
Tháng 01 : 1.838