Monday, 21/09/2020 - 19:04|

Trường PT DTNT tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền học sinh năm học 2019-2020

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tăng cường sự đoàn kết, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 7 năm 2020 Trường PT DTNT tỉnh Phú Yên đã tổ chức Giải bóng chuyền năm học 2019-2020.

Giải đấu năm nay có 18 đội bóng (9 đội nam và 9 đội nữ) với 216 VĐV học sinh của trường tham gia. Trong 3 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã chọn và trao thưởng cho 08 đội bóng và 02 cá nhân xuất sắc. Ở nội dung nam, đội bóng của lớp 12B xuất sắc dành giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng của lớp 10B, đồng giải ba là 02 đội đến từ lớp 11A và lớp12C. Ở nội dung nữ, đội bóng của lớp 10B đã xuất sắc dành giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng của lớp 11B, đồng giải ba là 02 đội đến từ lớp 12A và lớp 11C. Em Mang Thị Tỉnh – Lớp 10B đạt giải cầu thủ nữ xuất sắc nhất giải, em KPá Y Tram – Lớp 10B đạt giải cầu thủ nam xuất sắc nhất giải.

Thông  qua Giải, nhóm giáo viên thể dục của nhà trường đã phát hiện và lựa chọn được một số học sinh có năng khiếu bóng chuyền, xây dựng kế hoạch luyện tập, sẵn sàng tham gia các giải bóng chuyền do các ngành các cấp tổ chức trong thời gian đến./.

Một số hình ảnh của Giải:

Lê Hồng Duy