Trao 80 suất học bổng Vinamilk – Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam năm học 2008-2009
[ 18-09-2009- ]

Ban tổ chức đã tiến hành trao 80 suất học bổng cho 80 học sinh Tiểu học Phú Yên, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng. Đây là những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, học sinh khuyết tật, học sinh nghèo hòan cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có ý chí vươn lên và đạt thành tích học tập tốt. Nhiều em có thành tích đặc biệt, xứng đáng là tấm gương cho các bạn noi theo.

Được biết, Lễ trao học bổng lần này nằm trong chiến dịch trao 6.300 suất học bổng cho 63200 học sinh của 63 tỉnh, thành trên cả nước với tổng trị giá lên đến trên 3 tỷ đồng. Trong 6 năm qua, chương trình đã tài trợ trên 25.000 suất học bổng tương ứng hơn 12 tỷ đồng cho học sinh tòan quốc. Nhờ những nguồn học bổng đầu năm học mới, nhiều học sinh nghèo hiếu học tại những vùng khó khăn lại có điều kiện tiếp tục cắp sách đến trường, tránh nguy cơ bỏ học giữa chừng.

THANH HOÀNG

Phân công hỗ trợ kỳ thi THPT Quốc gia 2018 [ 23-06-2018 ]