Phú Hòa tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng chống tội phạm trong trường học
[ 25-09-2009- ]

Tham gia Hội thi có tất cả 8 trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các đơn vị tranh tài ở 3 phần thi: Chào hỏi, Tiểu phẩm và hùng biện. Tại hội thi, những vấn đề nổi cộm trong giới học sinh cá biệt như trộm cắp, đánh nhau, trốn học; các tệ nạn xã hội như hút hít, chơi game,.... được các em học sinh chuyển tải dưới hình thức sân khấu hóa. Nó thực sự mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, tích cực trong việc giáo dục học sinh, hướng các em đến các hoạt động học tập, vui chơi lành mạnh, tránh sa vào các thói hư tật xấu, các tệ nạn xã hội.

Ngòai những chương trình sân khấu hóa như thế này, để triển khai có hiệu quả công tác phòng chống tội phạm trong học đường, ngành GD-ĐT huyện Phú Hòa còn triển khai nhiều hình thức phong phú khác như: thi vẽ tranh, thi tìm hiểu HIV/AIDS, thi phát thanh măng non,......

THANH HOÀNG

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI [ 11-10-2017 ]
Khai giảng năm học mới [ 13-09-2017 ]
KẾT QUẢ PHÚC KHẢO THI TUYỂN SINH LỚP 10 [ 07-08-2017 ]

+ Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường PT DTNT Tỉnh chung tay vì đồng bào vùng bão lụt!
+ HỘI NGHỊ CBCC-VC-NGƯỜI LAO ĐỘNG
+ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI