HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2016 - 2017
[ 31-10-2016-Tô Thị Thu Hằng - PHT ]
Ngày 13/10/2016, Trường PT DTNT tỉnh đã tổ chức Hội nghị CBCC và người lao động năm học 2016 - 2017.
 Hội nghị đã bàn bạc sôi nổi, thống nhất thông qua các văn bản kế hoạch năm học, phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2016 - 2017. Ban chấp hành công đoàn phát động, ký kết thi đua năm học của cán bộ công chức người lao động giữa Ban chấp hành công đoàn và lãnh đạo nhà trường.
Trong hội nghị, lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho cán bộ công chức người lao động đã đạt thành tích tốt trong năm qua, đặc biệt có 1 giáo viên - cô Nguyễn Thị Thu Hà -  được nhận bằng khen của Bộ giáo dục đào tạo về thành tích giảng dạy tốt, các giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở năm học 2015 - 2016, ...
Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

Phân công hỗ trợ kỳ thi THPT Quốc gia 2018 [ 23-06-2018 ]
Chương trình tiếng gọi mùa xuân [ 09-02-2018 ]