HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
[ 11-10-2017-TÔ THỊ THU HẰNG ]
Thực hiện công văn số 245/SGD ĐT – GDTX ngày 22/9/2017 của Sở GD ĐT Phú yên v/v tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017”, nhà trường đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động hưởng ứng trong tuần qua.
 Trong buổi lễ khai mạc tuần lễ hươgnr ứng học tập suốt đời, tập thể lớp 12C đã kể chuyện Bác Hồ và tiết mục văn nghệ hát về Bác mang nhiều ý nghĩa giáo dục. Ngoài ra, nhà trường chiếu phim về tấm gương tự học của Bác Hồ để giáo dục ý thức tự học cho học sinh. Và phần phát biểu của lãnh đạo nhà trường phát động các hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời: tuần lễ học tốt, dạy tốt, đọc nhiều sách hay, tham gia các hoạt động xã hội...
Kết quả:
- Phong trào học tốt:
3 tập thể lớp khen thưởng phong trào học tốt:
Vị thứ 1: 12A
Vị thứ 2: 10B
Vị thứ 3: 12B
Em So Minh Hưng đạt 2 điểm 10.

- Phong trào đọc sách
3 tập thể lớp khen thưởng phong trào học tốt:
Vị thứ 1: 12AC
Vị thứ 2: 11C
Vị thứ 3: 12A
3 học sinh đọc nhiều sách được khen
Sô thị Kim Viên - 12B
La O Thị Thảo - 12A
Hving HMân - 12A
Ngoài ra, vào hai ngày 7 và 8/10, nhà trường giao cho Đoàn trường đưa 25 học sinh đại diện cho các lớp về dự sinh hoạt hưởng ứng tuần lễ HTSĐ tại Bỏa tàng Phú Yên. các em được tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa cũng như có ý thy]cs tốt hơn trong việc rèn luyện kỹ năng tự học.