HỘI NGHỊ CBCC-VC-NGƯỜI LAO ĐỘNG
[ 09-12-2017-Hiệu trưởng ]

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG PT DTNT TỈNH NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 14 tháng 10 năm 2017 trường PT DTNT Tỉnh đã tổ chức Hội nghị CBCC-VC-người lao động. Hội nghị đã thảo luận báo cáo tổng kết năm học 2016-2017và phương hướng nhiệm vụ năm học năm học 2017-2018, dưới sự chủ trì của thầy Ngô Minh Hòa (HT) thầy Lê Hồng Duy( CTCĐ) và cô Nguyễn Thị Thu Hà là giáo viên năm qua đạt nhiều thành tích xuất săc trong giản dạy học sinh lớp 12 đạt kết quả cao. Qua biên bản hội nghị công chức cấp tổ thầy Duy đã tổng hợp được có 37 ý kiến thảo luận, trong đó có 16 ý kiến về quy chế chi tiêu nội bộ, 6 ý kiến về báo cáo tổng kết, 15 ý kiến về phương hướng nhiệm vụ và một ý kiến về phát động thi đua của Công đoàn.

Thực hiện chỉ thị số: 2699/CT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND Tỉnh Phú Yên, Về nhiệm vụ chủ yếu của ngành Giáo dục năm học 2017-2018, Hội nghị đã đề ra 11 nhiệm vụ chủ yếu CBCC-VC-Người lao động của đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất săc trong năm học. Hội nghị đã thống nhất biểu quyết 100% tán thành với các chỉ tiêu cụ thể như sau:

1. Học sinh

- Đạt các tiêu chí về xếp loại hạnh kiểm học lực của trường đạt chuẩn quốc gia

-Học sinh bỏ học không quá:  02/301  h/s  Tỉ lệ 0,66%

- Học sinh tốt nghiệp khối 12:        90/94 tỷ lệ  95,74 %

-Học sinh đỗ ĐH-CĐ nguyện vọng 1trên           80%

- Học sinh lên lớp thẳng:   trên              95%

- Học sinh lên lớp sau thi lại:             99%

- Học sinh lưu ban:                             1%

2. Các danh hiệu và hình thức thi đua khác

- LĐ-GV-NV đạt danh hiệu lao động tiên tiến: 45 đ/cTỉ lệ: 96%

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 07  đ/c 14,89%