Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường PT DTNT Tỉnh chung tay vì đồng bào vùng bão lụt!
[ 30-10-2017-Minh Thanh ]

Vừa qua các tỉnh miền Bắc và miền trung lũ trùng lũ rất nhiều thiệt hại về người và của đã xảy ra. "Hậu quả của thiên tai làm cho hàng trăm ngàn đồng bào ở các tỉnh phía Bắc lâm vào cảnh sống tạm bợ, mất phương tiện làm ăn sinh sống. Tình trạng thiếu thốn và đói rét cần được hỗ trợ khẩn cấp: Lũ dữ đi qua, tang thương để lại: Tính đến hết ngày 14/10, mưa lũ đã khiến 68 người thiệt mạng, 34 người mất tích và 32 người bị thương.  46.117 ngôi nhà bị sập,  7.547 gia súc, 243.227 gia cầm bị chết và  cuốn trôi.

Nhiều người xót xa nói trong nước mắt: "Mất sạch rồi, giờ không biết phải xoay xở như thế nào nữa!    Tất cả đều là những nỗi đau không một ai mong muốn, là những mất mát về vật chất lẫn tinh thần. Thiên tai có thể mang sức đe dọa tàn bạo nhưng không làm bất cứ ai phải lùi bước. Lũ dữ đi qua, nỗi đau để lại còn nặng nề. Nhưng bằng sự chung tay của cả cộng đồng, chúng ta sẽ lại mạnh mẽ đứng dậy.

Hưởng ứng lời kêu gọi  theo công văn số: 253 của BCH TW Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam. Thực hiện công văn số 34/CTĐTH và công văn số 4462 của Hội chữ thập đỏ thành phố Tuy Hòa.

Được sự cho phép của Chi bộ nhà trường. Hội Chữ Thập Đỏ trường PT DTNT Tỉnh đã lồng ghép  thời gian trong tiết chào cờ, kêu gọi sự chung tay của  quí thầy cô giáo, quý CBCC-VC và các em học sinh tích cực hưởng ứng đợt vận động cứu trợ này để chung tay xoa dịu đau thương, cứu trợ đồng bào vùng thiên tai bão lụt nặng nề vừa qua.

Kết quả:

Tập thể CB-GV-CNV quyên góp được     : 820.000đ

Tập thể học sinh quyên góp được              : 1.982.000đ

Các cá nhân tự nguyện đóng góp thêm     : 960.000đ

Tổng số tiền quyên góp được là                 : 3.762.000đ

(Ba triệu bảy trăm sáu mươi hai ngàn đồng chẵn)

Trong đó 2 tập thể học sinh quyên góp được nhiều nhất đó là lớp 10B do thầy Phan Quang Truyền chủ nhiệm vận động được: 360.000đ, lớp 10C do cô Minh Thị Thủy Tiên chủ nhiệm vận động được: 350.000đ.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ của quý vị!